Content Marketing Strategy

Xây dựng nội dung Website

Website chuyên nghiệp gây ấn tượng ngay từ lần đầu thì nội dung website là thứ quyết định người truy cập có trở thành khách hàng của bạn hay không. 

Làm nội dung website chính là Content Marketing, truyền cảm hứng tham gia và gia tăng thứ hạng thông qua việc tạo và chia sẻ thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ.  

Nội dung website không đơn giản chỉ là viết bài giới thiệu, chia sẻ mà là cả một nghệ thuật thiết kế thông tin bao gồm:  Bố cục trình bày, banner, hình ảnh, video... Làm công việc này vừa phải có con mắt của người thiết kế, vừa phải am hiểu về lĩnh vực liên quan, vừa là nhân viên bán hàng, vừa phải có kỹ năng viết...

Chúng tôi hiểu nội dung quan trọng như thế nào. Hãy để chúng tôi truyền tải thông tin một cách hiệu quả về sản phẩm dịch vụ hay thông điệp của bạn tới khách hàng gây ám ảnh và lôi cuốn họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh, cung cấp nguồn lực tuyệt vời cho việc bán hàng và có khả năng chia sẻ cao.

Chúng tôi sử dụng nhiều định dang nội dung cùng các kỹ năng chuyên môn khác nhau để làm tăng hiệu quả tiếp thị và nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

Văn bản

Lôi cuốn khách hàng mục tiêu của bạn vào câu chuyện và kích thích họ hành động mua sản phẩm hoặc liên hệ với bạn về dịch vụ.

Video

Đó là cách chúng tôi vẫn chọn để đưa thông tin trực quan tới khách hàng tiềm năng, tăng khả năng tương tác.

Hình ảnh

Chúng tôi sử dụng nhiều hình ảnh để minh họa cho bài viết, mô tả sản phẩm giúp khách hàng của bạn hình dung một cách nhanh chóng.

Banner

Sử dụng banner bao quát nhanh nội dung, kêu gọi khách hàng hành động gấp đối với các chương trình, sự kiện của bạn.

Tương tác tự động

Chat tự động, hay gửi email tự động bằng nội dung tương ứng một cách ngay lập tức chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không khỏi ấn tượng..

Slide show

Truyền tải thông tin gọn gàng nhưng lại có sức lôi cuốn đặc biệt để khách hàng thích thú mà khám phá.

Các dự án của chúng tôi

Xem tất cả

116

Industry News Added

248

Case Studies Added

43

Successful Content Strategies

35

Interviews Taken

Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của chiến dịch tiếp thị nội dung thành công, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra nội dung thông tin, hấp dẫn và thuyết phục, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi điều chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Effective Copyrighting

We provide content that will convince web users to click through to your website for special offers, to purchase your products or contact you about your services, because our experienced copywriters know exactly how to make words sell.

Nói về dự án của bạn với chúng tôi

Đừng ngần ngại, chúng tôi cho rằng tư vấn miễn phí cũng là màn làm quen ấn tượng.

Chúng tôi thường dùng Email làm kênh liên lạc chính, bạn nhớ điền email mà bạn đang sử dụng và check thường xuyên sau khi gửi yêu cầu tư vấn nhé.

Testimonials

See all testimonials