Thiết kế Website

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế website ở tất cả các mảng kinh doanh, các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đưa công việc kinh doanh của bạn hoạt động 24/24, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn với chi phí ít hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chúng tôi luôn đề nghị bạn chỉ cần lo sản phẩm của bạn và hậu mãi khách hàng còn các việc liên quan đến website cứ để chúng tôi lo. Như vậy chúng tôi có thê chủ động sử dụng kinh nghiệm của mình áp dụng cho trang web của bạn. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu bất kỳ điều gì bạn muốn.

Thông thường chúng tôi sẽ sử dụng các nền tảng mã nguồn mở để giúp website của bạn tuyệt vời hơn với chi phí rẻ hơn mà lại tận dụng được tinh hoa của hàng triệu chuyên gia đang phát triển nền tảng đó. Nhưng đôi khi do đặc thù lĩnh vực và phương pháp kinh doanh của bạn chúng tôi sẽ xây dựng riêng mã nguồn để đáp ứng.

Thiết kế web bán hàng

Không chỉ đơn giản là nơi trưng bày sản phẩm dịch vụ, bạn có thể quản lý công việc kinh doanh qua các công cụ tuyệt vời của chúng tôi.

Thiết kế web doanh nghiệp

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận hàng triệu người trên internet. Chúng tôi sẽ giúp bạn gây ấn tượng hơn.

Thiết kế sàn TMĐT

Nếu bạn muốn nghênh chiến với Amazon, Alibaba hay chỉ đơn giản là Lazada thì chúng tôi sẽ giúp bạn về mặt công nghệ.

Thiết kế mạng xã hội

Chúng tôi có khả năng làm ra trang giống như Facebook hay bất kỳ diễn đàn mạng xã hội nào. Nếu có nhu cầu hãy cho chúng tôi biết.

Thiết kế web cá nhân

Với việc thiết kế cho bạn một trang web cá nhân bạn sẽ gia tăng giá trị bản thân lên nhiều lần không chỉ online mà trong mọi hoạt động.

Thiết kế web ứng dụng

Không chỉ đơn thuần là website mà còn là phần mềm quản lý, xử lý các tác vụ phức tạp trong hoạt động của doanh nghiệp.

Các dự án của chúng tôi

Xem tất cả

25

E-commerce solutions

12

Websites for TOP 500 companies

17

Complex intranets for corporations

97

Popular Facebook applications

74

E-mail marketing strategies

36

Experienced Web Development Ninjas

Effective Web Development Solutions

Nền tảng mã nguồn mở

Các mã nguồn mở như Wordpress, Joomla, Magento, Prestashop, Opencart... được phát triển từ cộng đồng hàng triệu chuyên gia và người dùng trên khắp thế giới. Trải qua nhiều năm phát triển các mã nguồn này đã làm cho các website trở nên tuyệt vời hơn cả về trải nghiệm người dùng và tính năng.

Các tính năng nâng cao dạng module, plugin

Thật dễ dàng để thêm tính năng cho website với 1 click chuột cho việc cài đặt. Các module hoạt động độc lập nên khi bạn gỡ bỏ, thêm vào hay sẽ không làm ảnh hưởng đến nền tảng website.

Effective Web Development Solutions

Bạn cần tư vấn chuyên môn?

Nói cho chúng tôi về ý tưởng website của bạn chúng tôi sẽ tư vấn chuyên môn miễn phí.

Chúng tôi thường dùng Email làm kênh liên lạc chính, bạn nhớ điền email mà bạn đang sử dụng và check thường xuyên sau khi gửi yêu cầu tư vấn nhé.

Testimonials

See all testimonials